Tin tức & Sự kiện

Cải tiến mới - Hệ thống lọc bụi kép
Do điều kiện làm việc trong môi trưởng bụi nên việc máy hút không khí và bụi vào là chuyện không thể tránh khỏi. Bụi vào máy sẽ làm cho bình xăng con ( Bộ ca ) bị nghẹt dẫn đến hao xăng mà công suất máy giảm đi nhiều. Đi qua bình xăng con bụi vào trong xi lanh làm mòn xi lanh và piston dẫn đến hư hại nghiệm trọng cho động cơ.
Chi tiết
Tôn vinh các nhà sáng chế không chuyên năm 2015
Tháng 5 năm 2015 Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi gặp mặt các nhà sáng chế không chuyên nghiệp tiêu biểu năm 2015.
Chi tiết
Máy Đào - Xới bồn cà phê đạt Giải Nhì VIFOTEC
Thêm một niềm vinh dự nữa cho sản phẩm Máy Đào - Xới bồn cà phê của cơ sở Đức Quang Gia Lai khi đạt giải Nhì trong Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Toàn Quốc lần thứ 12 ( 2012 - 2013 )
Chi tiết
Những thay đổi của Máy đào xới bồn cà phê năm 2014
Chúng tôi luôn thay đổi và khắc phục những nhược điểm để tạo ra 1 sản phẩm hoàn thiện. Máy đào xới bồn cà phê năm 2014 có những nâng cấp và thay đổi khác so với Máy năm 2013 ở những điểm sau: 1. Phần tấm chắn đất và máng che được thiết kế lại nhằm làm cho đất được vét lên nhiều hơn ( vét lên khoảng 75% lượng đất ) giảm bớt công vét đất lên.
Chi tiết
Máy hái cà phê - Tổng kết hội thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Tỉnh Gia Lai lần thứ 6
Lễ Tổng Kết Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Tỉnh Gia Lai lần thứ 6 năm 2012 - 2013 và sản phẩm máy thu hoạch cà phê của chúng tôi đã vinh dự đạt giải Nhì.
Chi tiết
Gia Lai: Máy thu hoạch cà phê Đức Quang
Gia Lai: Máy thu hoạch cà phê Đức Quang Là thợ cơ khí lâu năm và cũng là chủ cơ sở sản xuất Đức Quang, tại 216 Trường Chinh, phường Trà Bá, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai, ông Đỗ Đức Quang đã cho ra đời máy thu hoạch cà phê mang thương hiệu của riêng mình. Giải pháp đoạt giải Ba Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Gia Lai lần thứ VI (2012-2013).
Chi tiết
Máy đào xới bồn cà phê lưỡi mới
Lưỡi là bộ phận quan trọng luôn chịu lực va đập và làm tơi đất ra nên yêu cầu phải cứng và sắc bén. Nhận biết được điều này chúng tôi đã hoàn thiện bộ lưỡi mới với thép dày hơn, chất lượng tốt hơn, được tôi cứng....Và đây là thử nghiệm ở đất chai sạn ( đất đường đi )
Chi tiết
Máy đào xới bồn cà phê " thêm 30% công suất thêm 30% hiệu quả "
Để giảm bớt sức lao động và tiết kiệm chi phí về nhiên liệu cho bà con nông dân nên chúng tôi nâng cấp thành công với hiệu quả hơn 30% so với sản phẩm trước, khi sử dụng máy bà con nông dân sẽ thấy nhẹ nhàng hơn so với trước.
Chi tiết
Sử dụng máy đào xới bồn cà phê thực tế trong vườn cà phê
Đây là video sử dụng máy đào xới bồn cà phê ngoài thực tế tại vườn cà phê với nhiều chức năng như đào bồn cà phê, đào rãnh bón phân, cuốc xốp, làm cỏ cà phê...
Chi tiết
Đài Truyền Hình Tỉnh Gia Lai
Máy Đào Xới Bồn Cà Phê và Máy Hái Cà Phê được sáng chế, sản xuất, phân phối và bảo hành bởi ĐỨC QUANG Gia Lai
Chi tiết