Giới thiệu

     ĐỨC QUANG Gia Lai là cơ sở đã nghiên cứu , sản xuất thành công Máy Đào Xới Bồn cà phê và Máy Hái cà phê. Sản phẩm Máy Đào Xới Bồn cà phê đã vinh dự đạt giải Nhì Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Toàn Tỉnh Gia Lai lần thứ 5 năm ( 2010 - 2011 ) và Giải Nhì Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Toàn Quốc ( VIFOTEC ) lần thứ 12 ( 2012 - 2013 ). Và sản phẩm Máy Hái cà phê đã vinh dự đạt giải Nhì Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Toàn Tỉnh Gia Lai lần thứ 6 năm ( 2012 - 2013 ) và  giải Nhì Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Nhà Nông Toàn Quốc lần thứ V năm 2013. Bằng lao động sáng tạo của Liên Đoàn Lao Động Việt Nam.

      Ngoài ra, ĐỨC QUANG Gia Lai còn là đại lý phân phối chính thức của STIHL, HUSQUANA, HONDA về các sản phẩm máy phục vụ cho nông nghiệp như máy cắt cỏ, máy phun thuốc sâu, máy cưa xích, máy cưa điện, máy cắt cành…

 
ĐỨC QUANG GIA LAI - CƠ GIỚI HÓA NÔNG NGHIỆP

>> Xem thêm

Tin mới

Cải tiến mới - Hệ thống lọc bụi kép
Do điều kiện làm việc trong môi trưởng bụi nên việc máy hút không khí và bụi vào là chuyện không thể tránh khỏi. Bụi vào máy sẽ làm cho bình xăng con ( Bộ ca ) bị nghẹt dẫn đến hao xăng mà công suất máy giảm đi nhiều. Đi qua bình xăng con bụi vào trong xi lanh làm mòn xi lanh và piston dẫn đến hư hại nghiệm trọng cho động cơ.
Chi tiết
Tôn vinh các nhà sáng chế không chuyên năm 2015
Tháng 5 năm 2015 Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi gặp mặt các nhà sáng chế không chuyên nghiệp tiêu biểu năm 2015.
Chi tiết
Máy Đào - Xới bồn cà phê đạt Giải Nhì VIFOTEC
Thêm một niềm vinh dự nữa cho sản phẩm Máy Đào - Xới bồn cà phê của cơ sở Đức Quang Gia Lai khi đạt giải Nhì trong Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Toàn Quốc lần thứ 12 ( 2012 - 2013 )
Chi tiết
Những thay đổi của Máy đào xới bồn cà phê năm 2014
Chúng tôi luôn thay đổi và khắc phục những nhược điểm để tạo ra 1 sản phẩm hoàn thiện. Máy đào xới bồn cà phê năm 2014 có những nâng cấp và thay đổi khác so với Máy năm 2013 ở những điểm sau: 1. Phần tấm chắn đất và máng che được thiết kế lại nhằm làm cho đất được vét lên nhiều hơn ( vét lên khoảng 75% lượng đất ) giảm bớt công vét đất lên.
Chi tiết
Máy hái cà phê - Tổng kết hội thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Tỉnh Gia Lai lần thứ 6
Lễ Tổng Kết Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Tỉnh Gia Lai lần thứ 6 năm 2012 - 2013 và sản phẩm máy thu hoạch cà phê của chúng tôi đã vinh dự đạt giải Nhì.
Chi tiết
Gia Lai: Máy thu hoạch cà phê Đức Quang
Gia Lai: Máy thu hoạch cà phê Đức Quang Là thợ cơ khí lâu năm và cũng là chủ cơ sở sản xuất Đức Quang, tại 216 Trường Chinh, phường Trà Bá, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai, ông Đỗ Đức Quang đã cho ra đời máy thu hoạch cà phê mang thương hiệu của riêng mình. Giải pháp đoạt giải Ba Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Gia Lai lần thứ VI (2012-2013).
Chi tiết